Tư vấn bán hàng: Hoàng Hiếu
info@binhthuanford.vn

Tin tức Ford thế giới

Ford âm thầm phát triển siêu xe GT đe dọa Ferrari?
Ngày đăng: 31/10/2019 102 lượt xem

Có vẻ như tham vọng "lên đời" của Ford đang là không có giới hạn… Cùng Ford Bình Thuận theo dõi sự kiện này nhé.

 

Ngay từ khi phát triển GT thế hệ hiện tại, Ford đã sớm biết trước rằng sản lượng của siêu xe này chắc chắn sẽ bị giới hạn. Ngay cả khi đã cam kết tiếp tục lắp ráp GT tới 2022 (lâu hơn dự kiến 2 năm) để đáp lại nhu cầu mua cao bất thường, hãng vẫn cần nhớ rằng đây là một mẫu xe không tiếp cận được đại chúng.

 

 

Tính tới tháng 1 năm sau, thế hệ GT thứ 2 sẽ tròn 5 tuổi (ra mắt tại triển lãm Detroit 2015) và có vẻ như hãng đang có một dự án đặc biệt để chào đón cột mốc này. Theo The Drive, thương hiệu Blue Oval sẽ đang âm thầm phát triển một phiên bản mới cho siêu xe 647 mã lực dựa trên công nghệ đua được hãng áp dụng từ Le Mans.

 

 

Cụ thể, bởi GT đã chính thức "nghỉ hưu" khỏi các giải đấu chính thức, Ford có thể thoải mái tùy biến động cơ V6 tăng áp kép EcoBoost theo cách mình muốn mà không bị giới hạn theo thể thức thi đấu. Đáng nói hơn, phiên bản được nâng cấp này sẽ có chỉnh sửa để đạt chuẩn vận hành công cộng thay vì giới hạn trong đường đua và quan trọng nhất là nằm ngoài mốc 1.350 xe dự kiến đầu tiên của thương hiệu Mỹ.

 

 

Xét trên việc chiếc Shelby GT500 đời mới đã chạm được ngưỡng 760 mã lực từ năm ngoái dù chỉ dùng động cơ V8 siêu nạp, con số mà GT đặc biệt đạt được có thể lên tới 800, 900 mã lực. Một số thay đổi mà Ford có thể nhắm đến là khoang lái, kit khí động học, phanh hiệu suất cao và đương nhiên là cả giá bán. GT tiêu chuẩn có giá 450.000 USD/chiếc, GT MkII gần gấp 3 con số trên (1,2 triệu USD) còn bản mới có lẽ phải chạm ngưỡng 1,5 triệu USD.

 

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Ford Bình Thuận hoặc gọi ngay Hotline 09 09 09 23 27. Xin chân thành cảm ơn.

Bài viết khác

Lượt xem: 25
Phiên bản hiệu suất cao Focus RS vừa được các nguồn tin thân cận với Ford thừa nhận sẽ bị lùi ngày ra mắt xuống 2022 hoặc thậm chí là 2023.
Lượt xem: 94
Bài đăng tuyển dụng của Ford bất ngờ để lộ thời điểm ra mắt Ford Mustang thế hệ kế tiếp.
Lượt xem: 41
Khách hàng Mỹ ở mọi lứa tuổi đang tỏ rõ sự ưu ái phiên bản 400 mã lực Ford Explorer ST đời mới.
Lượt xem: 69
Có vẻ như tên gọi đồn đoán trước đó của Ford "Baby Bronco" là Maverick đã trở thành sự thật.
Lượt xem: 158
Tờ CarBuzz đã tình cờ tìm thấy thông tin xoay quanh đơn đăng ký bản quyền mới xoay quanh công nghệ dành cho các dòng bán tải F-Series.
Lượt xem: 171
Dù vậy, phiên bản Ford Ranger Raptor này sẽ không được mở bán rộng rãi.