Tư vấn bán hàng: Hoàng Hiếu
info@binhthuanford.vn

Tin tức Ford thế giới

Ford đang âm thầm phát triển Ranger Raptor V8 mạnh gấp đôi bản thường
Ngày đăng: 06/01/2020 170 lượt xem

Dù vậy, phiên bản Ford Ranger Raptor này sẽ không được mở bán rộng rãi. Cùng Ford Bình Thuận theo dõi thông tin đáng chú ý này nhé.

 

 

Dù vậy, phiên bản Ford Ranger Raptor này sẽ không được mở bán rộng rãi. Thông tin xoay quanh việc Ford nâng cấp F-150 Raptor với một phiên bản V8 đã lộ diện từ giữa năm trước và dù thương hiệu Mỹ vẫn kín tiếng xoay quanh động thái này, không ít người dùng tin rằng đây chỉ là chuyện sớm muộn. Tuy nhiên, Ranger Raptor được nâng cấp lên V8 lại là chuyện khó tin hơn rất nhiều xét tới kích cỡ dòng động cơ này so với tổng thể dòng bán tải hạng trung.

 

Ấy vậy mà theo tạp chí Wheels, đây chính xác là những gì mà Ford đang âm thầm thực hiện. Cụ thể, họ cho biết động cơ 2.0L diesel tăng áp sẽ được Ford thay thế bằng bản V8 5.0L lớn hơn rất nhiều tại thị trường Australia – quốc gia được mệnh danh là chuộng bán tải nhất nhì thế giới trong khi người dùng Mỹ bị "lơ", đơn giản vì Ranger Raptor thậm chí còn không được mở bán tại đây.

 

 

Do phiên bản này không mở bán rộng rãi, phần lớn chỉ để chiều lòng người dùng Australia, Ford chỉ phụ trách bộ khung còn chi tiết xe sẽ do một bên thứ 3 đảm nhận. Thông số động cơ V8 được sử dụng vẫn còn là bí ẩn nhưng có lẽ sẽ không chênh quá nhiều so với mốc 455 mã lực, 556 Nm mà động cơ V8 trên Ford Mustang GT tại Australia đạt được.

 

Nếu thật như vậy, bản V8 sẽ chạm ngưỡng công suất cao hơn gấp đôi dòng 4 xy-lanh gốc (210 mã lực) và mô-men xoắn cũng tăng thêm 56 Nm.

 

Ford Ranger Raptor V8 sẽ được mở bán tại Australia trong năm nay cùng một bản V8 khác của Mustang có tên R-Spec Performance do hãng xe Mỹ đồng phát triển cùng Herrod Performance – nhà phân phối linh kiện hiệu suất cao lớn nhất của họ ngoài Bắc Mỹ.

 

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Ford Bình Thuận hoặc gọi ngay Hotline 09 09 09 23 27. Xin chân thành cảm ơn.

Bài viết khác

Lượt xem: 25
Phiên bản hiệu suất cao Focus RS vừa được các nguồn tin thân cận với Ford thừa nhận sẽ bị lùi ngày ra mắt xuống 2022 hoặc thậm chí là 2023.
Lượt xem: 94
Bài đăng tuyển dụng của Ford bất ngờ để lộ thời điểm ra mắt Ford Mustang thế hệ kế tiếp.
Lượt xem: 41
Khách hàng Mỹ ở mọi lứa tuổi đang tỏ rõ sự ưu ái phiên bản 400 mã lực Ford Explorer ST đời mới.
Lượt xem: 69
Có vẻ như tên gọi đồn đoán trước đó của Ford "Baby Bronco" là Maverick đã trở thành sự thật.
Lượt xem: 158
Tờ CarBuzz đã tình cờ tìm thấy thông tin xoay quanh đơn đăng ký bản quyền mới xoay quanh công nghệ dành cho các dòng bán tải F-Series.
Lượt xem: 163
Bronco hứa hẹn sẽ là dòng xe tâm điểm của Ford ra mắt trong năm 2020.