Tư vấn bán hàng: Hoàng Hiếu
info@binhthuanford.vn

Tin tức Ford thế giới

Ford Explorer bất ngờ bán kém chưa từng thấy vì lý do này
Ngày đăng: 11/10/2019 102 lượt xem

Theo thống kê, doanh số của Ford Explorer trong quý III tại Mỹ tụt giảm tới 48%! Cùng Ford Bình Thuận đi tìm hiểu sự kiện đáng chú ý này nhé.

 

 

Dù nhìn trên lý thuyết, Ford Explorer thế hệ mới hoàn toàn không phải một dòng xe tồi nếu không muốn nói là có khả năng cạnh tranh vị trí số 1 phân khúc nhưng mẫu SUV Mỹ vừa có một khởi đầu cực kỳ trắc trở. Ngay từ thời điểm bàn giao những chiếc xe Explorer đầu tiên tới khách hàng, Ford đã nhận được những lời than phiền về chất lượng chế tạo xe do khâu kiểm duyệt cuối cùng để lộ quá nhiều vấn đề.

 

Vì lẽ đó, nhiều xe Explorer xuất xưởng xong phải mất… vài tháng trời mới tới được đại lý nơi chúng vẫn phải chờ thêm một thời gian nữa mới có thể tới tay người tiêu dùng. Thậm chí trong tháng trước, có tin đồn rằng hàng ngàn chiếc Ford Explorer mới xuất xưởng đã phải chuyển ngược lại từ nhà máy Chicago sang Detroit để sửa các lỗi từ khung gầm, hộp số không vào P, điều hòa chỉ thổi gió nóng…

 

 

Với những ai đã theo dõi sát sao mẫu SUV này trong thời gian qua, có lẽ họ không quá ngạc nhiên khi biết rằng doanh số xe trong quý III giảm sâu tới 48% - con số được cho là không thể chấp nhận được với một trong những chủ lực sinh lời (và thậm chí vừa mới lên đời) của tập đoàn lớn như Ford.

 

Dù vậy, theo giám đốc bán hàng của Ford Bắc Mỹ là Mark LaNeve, tình hình sẽ chuyển biến tốt hơn trong quý IV. Ông cho biết sẽ không còn việc chậm trễ trong bàn giao và các đại lý cũng đã dần dần được dồn đủ số xe cần thiết.

 

Bên cạnh đó, ông cũng chia sẻ rằng phiên bản hiệu suất cao Explorer ST sử dụng động cơ V6 3.0L tăng áp kép 400 mã lực đang thể hiện rất tốt khi chiếm 1/3 doanh số bán ra của Explorer đời mới, nghĩa là lợi nhuận mỗi đầu xe Ford thu được vẫn khá cao.

 

 

Dù vậy, vị lãnh đạo thương hiệu Mỹ không nói gì về việc chất lượng chế tạo xe sẽ được cải tiến ra sao…

 

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Ford Bình Thuận hoặc gọi ngay Hotline 09 09 09 23 27. Xin chân thành cảm ơn.

Bài viết khác

Lượt xem: 25
Phiên bản hiệu suất cao Focus RS vừa được các nguồn tin thân cận với Ford thừa nhận sẽ bị lùi ngày ra mắt xuống 2022 hoặc thậm chí là 2023.
Lượt xem: 94
Bài đăng tuyển dụng của Ford bất ngờ để lộ thời điểm ra mắt Ford Mustang thế hệ kế tiếp.
Lượt xem: 41
Khách hàng Mỹ ở mọi lứa tuổi đang tỏ rõ sự ưu ái phiên bản 400 mã lực Ford Explorer ST đời mới.
Lượt xem: 69
Có vẻ như tên gọi đồn đoán trước đó của Ford "Baby Bronco" là Maverick đã trở thành sự thật.
Lượt xem: 158
Tờ CarBuzz đã tình cờ tìm thấy thông tin xoay quanh đơn đăng ký bản quyền mới xoay quanh công nghệ dành cho các dòng bán tải F-Series.
Lượt xem: 171
Dù vậy, phiên bản Ford Ranger Raptor này sẽ không được mở bán rộng rãi.