Tư vấn bán hàng: Hoàng Hiếu
info@binhthuanford.vn

Tin tức Ford thế giới

Ford Mustang phiên bản SUV chạy điện lần đầu được tạo hình với nhiều tranh cãi
Ngày đăng: 03/09/2019 110 lượt xem

Luca Serafini đã thử sức mình trong việc cụ thể hóa thiết kế SUV Mustang mà Ford sẽ ra mắt vào dịp cuối năm, cũng là chủ đề đang được giới hâm mộ mẫu xe cơ bắp Mỹ này bàn luận cực kỳ gắt gao. Cùng Ford Bình Thuận đi theo dõi sự kiện này nhé.

 

Mustang + SUV là công thức mà không nhiều người hâm mộ Ford nghĩ đến chỉ 5 năm trước nhưng giờ nó đã trở thành hiện thực. Không chỉ là SUV Mustang, dòng xe này còn sử dụng hệ thống truyền động thuần điện mới mẻ mà về cơ bản Ford chưa có nhiều kinh nghiệm chế tạo.

 

 

Cũng bởi vậy, nhiều người cho rằng đây là canh bạc quá lớn mà Ford đưa ra và một thất bại nặng nề không chỉ làm mất chỗ đứng vốn đã thấp hơn các thương hiệu khác trong phân khúc xe điện mà còn làm hỏng luôn cả thương hiệu xe cơ bắp Mustang đã gây dựng bấy lâu.

 

Gần như tất cả đều đồng ý với một điều rằng SUV Mustang vừa phải sở hữu khả năng vận hành đúng chất Mustang (không dễ đạt được với một dòng xe điện), vừa mang lại trải nghiệm cầm lái tương xứng dòng tên này và cuối cùng hiệu ứng hình ảnh đạt được qua thiết kế không được phép thất bại.

 

 

 

 

 

Từng ấy trọng trách đặt lên vai một dòng xe có vẻ hơi nặng nề và cũng bởi vậy dòng tên này đang trở thành chủ đề cực hot trong giới chơi xe Bắc Mỹ. Dù sao đi nữa, ta cũng phải chờ tới triển lãm Los Angeles vào tháng 11 để được diện kiến dòng tên này, còn giờ chúng ta hay nhà thiết kế đồ họa Luca Serafini chỉ có thể "đoán già đoán non" bằng trí tưởng tượng hoặc xa hơn là bản dựng photoshop mà thôi.

 

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Ford Bình Thuận hoặc gọi ngay Hotline 09 09 09 23 27. Xin chân thành cảm ơn.

Bài viết khác

Lượt xem: 25
Phiên bản hiệu suất cao Focus RS vừa được các nguồn tin thân cận với Ford thừa nhận sẽ bị lùi ngày ra mắt xuống 2022 hoặc thậm chí là 2023.
Lượt xem: 94
Bài đăng tuyển dụng của Ford bất ngờ để lộ thời điểm ra mắt Ford Mustang thế hệ kế tiếp.
Lượt xem: 41
Khách hàng Mỹ ở mọi lứa tuổi đang tỏ rõ sự ưu ái phiên bản 400 mã lực Ford Explorer ST đời mới.
Lượt xem: 69
Có vẻ như tên gọi đồn đoán trước đó của Ford "Baby Bronco" là Maverick đã trở thành sự thật.
Lượt xem: 158
Tờ CarBuzz đã tình cờ tìm thấy thông tin xoay quanh đơn đăng ký bản quyền mới xoay quanh công nghệ dành cho các dòng bán tải F-Series.
Lượt xem: 170
Dù vậy, phiên bản Ford Ranger Raptor này sẽ không được mở bán rộng rãi.