Tư vấn bán hàng: Hoàng Hiếu
info@binhthuanford.vn

Tin tức Ford thế giới

Ford Ranger Raptor Lite - Bản nâng cấp cho khách hàng không đủ điều kiện mua Raptor 'xịn'
Ngày đăng: 20/09/2019 134 lượt xem

Hôm nay, Ford Bình Thuận sẽ giới thiệu với các bạn một chiếc Ford đặc biệt, được người dùng tạm gọi là Raptor Lite, gói trang bị này nâng cấp hệ thống treo cho Ranger lẫn F-150 để cải thiện khả năng vận hành lên gần ngưỡng Raptor hơn với giá rất phải chăng. 

 

 

Những ai thường xuyên theo dõi làng bán tải toàn cầu sẽ nhận ra xu hướng trong những năm trở lại đây của nhiều hãng xe là ra mắt các cấu hình "hiệu suất cao" tăng cường khả năng vận hành off-road. Ford có Ranger Raptor, Chevrolet có Colorado ZR2 hay Toyota có các phiên bản TRD là các ví dụ điển hình.

 

 

Bên cạnh đó, Ford và Chevrolet cũng có thêm các bản "giả hiệu suất cao" tăng cường khả năng vận hành một chút, lần lượt là FX4 và Z71. Chúng thường bao gồm các nâng cấp như lốp đa địa hình, tấm bảo vệ gầm hay hệ thống treo mềm hơn để tăng khả năng di chuyển off-road.

 

Mới đây, Ford là thương hiệu đầu tiên mạnh tay hơn một chút với bản tạm gọi là Raptor Lite mang đến nhiều nâng cấp hơn rõ rệt so với FX4 để hút khách hàng muốn mua Raptor nhưng không đủ khả năng tài chính hoặc không quen sử dụng bản rộng hơn bình thường này.

 

 

Có giá công bố tại Mỹ là 1.495 USD, Raptor Lite mang lại các thay đổi sau nhắm tới khả năng vận hành như giảm xóc Fox làm mát tốt hơn giúp vận hành off-road liên tục mà không gây hao mòn, gia cố cách âm và rung cho cabin, bộ nâng gầm 50 mm và phuộc trước hiệu suất cao mới.

 

Kết hợp với một số trang bị ngoài sẵn có của F-150/Ranger như khóa vi sai sau hay dẫn động 2 cầu, 2 chiếc bán tải Ford có lẽ sẽ sở hữu khả năng "một chín, một mười" với các bản Raptor chăng?

 

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Ford Bình Thuận hoặc gọi ngay Hotline 09 09 09 23 27. Xin chân thành cảm ơn.

Bài viết khác

Lượt xem: 25
Phiên bản hiệu suất cao Focus RS vừa được các nguồn tin thân cận với Ford thừa nhận sẽ bị lùi ngày ra mắt xuống 2022 hoặc thậm chí là 2023.
Lượt xem: 94
Bài đăng tuyển dụng của Ford bất ngờ để lộ thời điểm ra mắt Ford Mustang thế hệ kế tiếp.
Lượt xem: 41
Khách hàng Mỹ ở mọi lứa tuổi đang tỏ rõ sự ưu ái phiên bản 400 mã lực Ford Explorer ST đời mới.
Lượt xem: 69
Có vẻ như tên gọi đồn đoán trước đó của Ford "Baby Bronco" là Maverick đã trở thành sự thật.
Lượt xem: 158
Tờ CarBuzz đã tình cờ tìm thấy thông tin xoay quanh đơn đăng ký bản quyền mới xoay quanh công nghệ dành cho các dòng bán tải F-Series.
Lượt xem: 171
Dù vậy, phiên bản Ford Ranger Raptor này sẽ không được mở bán rộng rãi.