Tư vấn bán hàng: Hoàng Hiếu
info@binhthuanford.vn

Tin tức Ford thế giới

Ford trang bị công nghệ thường thấy trên siêu xe cho bán tải
Ngày đăng: 10/01/2020 26 lượt xem

Tờ CarBuzz đã tình cờ tìm thấy thông tin xoay quanh đơn đăng ký bản quyền mới xoay quanh công nghệ dành cho các dòng bán tải F-Series. Cùng Ford Bình Thuận theo dõi sự kiện này nhé.

 

 

Việc Ford đang phát triển 3 phiên bản mới cho F-150 cùng một lúc (xăng/dầu truyền thống, hybrid và thuần điện) đã là chuyện không còn xa lạ với những ai thường xuyên theo dõi thông tin về thương hiệu Mỹ. Tính cạnh tranh trong làng xe bán tải Mỹ đang ngày một khốc liệt và bất chấp việc F-Series và đặc biệt là F-150 đang dẫn đầu phân khúc, Ford nhận thấy rằng họ không thể ngủ quên trên chiến thắng nếu không muốn một ngày nhận trái đắng.

 

 

Đơn đăng ký bản quyền mới nhất được Ford gửi lên Cục Bản quyền thương mại và Sở hữu trí tuệ Mỹ trong tháng 12 năm ngoái cho thấy họ đang cực kỳ quyết tâm đè bẹp các đối thủ. Công nghệ được Ford đề cập tới là đánh lái 4 bánh cho dòng F-Series Super Duty – một trong những tính năng thuộc diện "phải có" trên các siêu xe hiện đại như Lamborghini Aventador SVJ, Bugatti Chiron hay nhẹ nhàng hơn là Porsche 911.

 

Ưu điểm của việc cho phép cả 4 bánh quay theo thao tác đánh vô lăng của người lái là không ít, bao gồm tốc độ phản hồi nhanh nhạy hơn, vào cua vững chãi hơn, góc quay đầu nhỏ hơn và khả năng vận hành tăng cường đáng kể trên các địa hình khó.

 

 

Ford từ chối bình luận về việc có hay không hệ thống này sẽ được đưa vào ứng dụng đại trà trong tương lai hay thời điểm áp dụng nếu có.

 

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Ford Bình Thuận hoặc gọi ngay Hotline 09 09 09 23 27. Xin chân thành cảm ơn.

Bài viết khác

Lượt xem: 77
Dù vậy, phiên bản Ford Ranger Raptor này sẽ không được mở bán rộng rãi.
Lượt xem: 84
Bronco hứa hẹn sẽ là dòng xe tâm điểm của Ford ra mắt trong năm 2020.
Lượt xem: 63
Tờ Detroit Free Press mới đây đã đăng tải thêm thông tin hoàn toàn không có lợi cho Ford xoay quanh vụ lùm xùm hộp số Powershift đã đeo bám hãng suốt một thời gian dài.
Lượt xem: 50
Hai cái tên Ford và McDonald nghe có vẻ như chẳng hề liên quan đến nhau nhưng phải nói rằng cú bắt tay giữa hai ông lớn này đã tạo ra một sản phẩm vô cùng ấn tượng, đó là linh kiện ô tô làm từ cà phê.
Lượt xem: 54
Những số liệu ban đầu mở ra những hy vọng cho SUV thuần điện đầu tiên của Ford là Mustang Mach-E.
Lượt xem: 125
Ford Ranger Raptor và Focus ST vừa được cảnh sát Anh đưa vào thử nghiệm làm xe cảnh sát toàn thời gian.