Tư vấn bán hàng: Hoàng Hiếu
info@binhthuanford.vn

Tin tức Ford thế giới

Ford trình làng ghế khâu 3D tích hợp khả năng sạc điện thoại
Ngày đăng: 18/11/2019 214 lượt xem

Hôm nay, Ford Bình Thuận sẽ giới thiệu đến với các bạn chiếc ghế khâu 3D tích hợp khả năng sạc điện thoại. Tạm biệt những đường chỉ khâu nổi trên ghế!

 

 

Ford đang hoàn thiện và chuẩn bị áp dụng hệ thống ghế ngồi sử dụng công nghệ khâu 3D, giúp chế tác ra những bề mặt liền mạch mềm mại cùng khả năng tùy biến hóa không tưởng. Công nghệ này thường được sử dụng trong chế tạo giày chạy, quần áo và đồ gia dụng nhưng giờ mới manh nha đưa vào ô tô.

 

 

Ford cho biết sẽ sẵn sàng để khách hàng tự thiết kế ghế ngồi riêng cho mình với khả năng biến hóa cực cao khi cho phép khâu thêm cả… túi đựng đồ bên cạnh hay dùng các chất liệu phù hợp với khí hậu nơi họ sinh sống, như vải thoáng khí cho các nước nhiệt đới.

 

 

Ngoài ra, ghế dùng công nghệ này cũng có khả năng tích hợp các công nghệ kết nối như điều khiển từ xa cho cửa hay cửa sổ, cảm ứng theo dõi sức khỏe người dùng hay thậm chí là sạc điện thoại không dây.

 

 

Bên cạnh đó, công nghệ khâu này cũng giúp tận dụng tối đa lượng nguyên liệu thô có sẵn mà không làm phung phí như khâu truyền thống, do không cần cắt và khâu các tấm vải "khuôn" với hình dáng và kích thước khác nhau. Bề mặt mà người dùng sờ thấy được hoàn toàn không có vết khâu bất chấp sử dụng chất liệu gì từ lụa, vải, sợi carbon hay sợi tái chế.

 

 

 

Độ chính xác và chất lượng khâu cũng cao hơn hẳn công nghệ truyền thống giúp tạo tỉ lệ hoàn hảo theo khung thiết kế và giảm nếp nhăn.

 

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Ford Bình Thuận hoặc gọi ngay Hotline 09 09 09 23 27. Xin chân thành cảm ơn.

Bài viết khác

Lượt xem: 25
Phiên bản hiệu suất cao Focus RS vừa được các nguồn tin thân cận với Ford thừa nhận sẽ bị lùi ngày ra mắt xuống 2022 hoặc thậm chí là 2023.
Lượt xem: 94
Bài đăng tuyển dụng của Ford bất ngờ để lộ thời điểm ra mắt Ford Mustang thế hệ kế tiếp.
Lượt xem: 41
Khách hàng Mỹ ở mọi lứa tuổi đang tỏ rõ sự ưu ái phiên bản 400 mã lực Ford Explorer ST đời mới.
Lượt xem: 69
Có vẻ như tên gọi đồn đoán trước đó của Ford "Baby Bronco" là Maverick đã trở thành sự thật.
Lượt xem: 158
Tờ CarBuzz đã tình cờ tìm thấy thông tin xoay quanh đơn đăng ký bản quyền mới xoay quanh công nghệ dành cho các dòng bán tải F-Series.
Lượt xem: 170
Dù vậy, phiên bản Ford Ranger Raptor này sẽ không được mở bán rộng rãi.