tqdinh@binhthuanford.com.vn

Tin tức Ford thế giới

SUV được ngóng đợi của Ford trong năm 2020 lộ 'điểm sáng' đầu tiên
Ngày đăng: 03/01/2020 788 lượt xem

Bronco hứa hẹn sẽ là dòng xe tâm điểm của Ford ra mắt trong năm 2020. Cùng Ford Bình Thuận theo dõi sự kiện này của Bronco nhé.

 

 

Thực tế, Ford đã hé lộ phần nào thiết kế của Bronco thông qua bản thử nghiệm Bronco R trình làng trong năm 2019. Tuy nhiên, cần nhớ rằng đây là phiên bản chuyên đua off-road với không ít chỉnh sửa thực hiện để tối ưu cả thiết kế lẫn khả năng vận hành, vậy nên vóc dáng vuông vắn tổng thể là điểm duy nhất ta có thể chắc chắn sẽ chuyển hóa sang bản thành phẩm.

 

 

Bronco R trước đó sử dụng hệ thống đèn chiếu trước dạng 7 thanh ngang nằm độc lập nhưng thiết kế này chắc chắn không đủ thực tiễn cho một mẫu xe hàng ngày.

 

Hình ảnh được một người dùng diễn đàn Bronco6G cho thấy thiết kế cụm đèn pha trên bản hoàn chỉnh của Bronco lấy cảm hứng rõ rệt từ thế hệ nguyên bản với đèn chính dạng tròn đi kèm chóa đèn và xi nhan LED. Tờ Jalopnik cho biết đèn LED ban ngày của Bronco cũng là dạng tròn nhưng thông tin này chưa được kiểm chứng.

 

 

Ford Bronco sử dụng bản nâng cấp của khung gầm T6 tương đồng Ranger theo xác nhận của tập đoàn Mỹ. Một phiên bản động cơ cũng được Ford úp mở từ trước là bản EcoBoost tăng áp kép chưa rõ thông số thay vì bản 2.3L 4 xy-lanh tăng áp đơn 270 mã lực của Ranger. Những lựa chọn khả dĩ bao gồm bản V6 3.5L hoặc 2.7L với công suất lần lượt là 450 hoặc 325 mã lực.

 

Ford Bronco sẽ chính thức trình diện người dùng toàn cầu vào quý I/2020.

 

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Ford Bình Thuận hoặc gọi ngay Hotline 09 09 09 23 27. Xin chân thành cảm ơn.

Bài viết khác

Lượt xem: 879
Không chịu thua kém các đối thủ tới từ FCA và GM là Ram Pickup và Chevrolet Silverado, Ford F-150 thế hệ mới sẽ sử dụng các trang bị cao cấp nhất để mang lại cảm giác tiện nghi không kém SUV hay sedan trong cabin.
Lượt xem: 674
Hầu hết các thương hiệu xe tại Mỹ đã đáp ứng lời kêu gọi của chính phủ đi vào sản xuất thiết bị y tế, có chăng mình Ford tạm thời là hãng thực hiện công đoạn này thông minh hơn cả.
Lượt xem: 687
Nguyên nhân là bởi các điều khoản đã được người dùng cam kết trước khi mua siêu xe Ford GT.
Lượt xem: 661
Phiên bản hiệu suất cao Focus RS vừa được các nguồn tin thân cận với Ford thừa nhận sẽ bị lùi ngày ra mắt xuống 2022 hoặc thậm chí là 2023.
Lượt xem: 913
Bài đăng tuyển dụng của Ford bất ngờ để lộ thời điểm ra mắt Ford Mustang thế hệ kế tiếp.
Lượt xem: 627
Khách hàng Mỹ ở mọi lứa tuổi đang tỏ rõ sự ưu ái phiên bản 400 mã lực Ford Explorer ST đời mới.