tqdinh@binhthuanford.com.vn

Tin tức Ford thế giới

'Đạp lên dư luận', Ford Explorer ST đang bán đắt như tôm tươi, chờ mong phân phối chính hãng tại Việt Nam
Ngày đăng: 08/02/2020 817 lượt xem

Khách hàng Mỹ ở mọi lứa tuổi đang tỏ rõ sự ưu ái phiên bản 400 mã lực Ford Explorer ST đời mới. Cùng Ford Bình Thuận theo dõi sự kiện đáng chú ý này nhé.

 

 

Có thể nhiều khách hàng vẫn còn cảm thấy bị Ford "phản bội" khi dùng huy hiệu ST cho các dòng xe vốn không phải hiệu suất cao thuần túy như Edge hay Explorer ST (ít nhất là khi so với hot hatch Focus ST/Fiesta ST) nhưng không vì thế mà thương hiệu Mỹ chùn bước. Kết quả bước đầu của Explorer ST cho thấy việc Ford "đạp lên dư luận" mà sống không hề sai.

 

 

Cụ thể, trong thông báo về việc mang phiên bản XLT Sport Appearance trở lại cho Explorer, Ford cũng xác nhận phiên bản Explorer ST 400 mã lực đang là cái tên thuộc diện bán chạy hàng đầu trong số các cấu hình ban đầu của chiếc SUV, chiếm tới 21% tổng doanh số xe tính đến thời điểm hiện tại.

 

 

Cứ mỗi 5 người tìm mua Explorer lại có một người chọn phiên bản ST sử dụng động cơ EcoBoost V6 3.0L 400 mã lực – con số cho thấy các cấu hình "mạnh, sang mà đắt" không hề làm chùn bước các khách hàng tiềm năng có ý định mua xe.

 

 

Chỉ 20 năm trước đây thôi đây còn là tỉ lệ nằm mơ cũng không thấy khi chẳng có mấy ai chọn mua SUV phổ thông với tiêu chí như vậy, tuy nhiên cũng cần nhớ rằng cách đây 20 năm xe Ferrari cũng chỉ có công suất 400 mã lực mà thôi (Ferrari 360 Modena, ra mắt 1999).

 

 

Bên cạnh đó, Ford khẳng đinh Explorer ST giúp họ hút khách của các thương hiệu hạng sang với 28% người mua xe đổi xe cũ mua từ "các hãng xe sang châu Âu" sang chiếc SUV mới.

 

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Ford Bình Thuận hoặc gọi ngay Hotline 09 09 09 23 27. Xin chân thành cảm ơn.

Bài viết khác

Lượt xem: 1091
Không chịu thua kém các đối thủ tới từ FCA và GM là Ram Pickup và Chevrolet Silverado, Ford F-150 thế hệ mới sẽ sử dụng các trang bị cao cấp nhất để mang lại cảm giác tiện nghi không kém SUV hay sedan trong cabin.
Lượt xem: 850
Hầu hết các thương hiệu xe tại Mỹ đã đáp ứng lời kêu gọi của chính phủ đi vào sản xuất thiết bị y tế, có chăng mình Ford tạm thời là hãng thực hiện công đoạn này thông minh hơn cả.
Lượt xem: 908
Nguyên nhân là bởi các điều khoản đã được người dùng cam kết trước khi mua siêu xe Ford GT.
Lượt xem: 868
Phiên bản hiệu suất cao Focus RS vừa được các nguồn tin thân cận với Ford thừa nhận sẽ bị lùi ngày ra mắt xuống 2022 hoặc thậm chí là 2023.
Lượt xem: 1095
Bài đăng tuyển dụng của Ford bất ngờ để lộ thời điểm ra mắt Ford Mustang thế hệ kế tiếp.
Lượt xem: 856
Có vẻ như tên gọi đồn đoán trước đó của Ford "Baby Bronco" là Maverick đã trở thành sự thật.
X