tqdinh@binhthuanford.com.vn

Tin tức Ford thế giới

Không chọn siêu xe, cảnh sát Anh đưa Ford Ranger Raptor vào đội hình
Ngày đăng: 03/12/2019 997 lượt xem

Ford Ranger Raptor và Focus ST vừa được cảnh sát Anh đưa vào thử nghiệm làm xe cảnh sát toàn thời gian. Cùng Ford Bình Thuận khám phá những chiếc xe độc đáo này nhé.

 

 

Cả 2 mẫu xe Ford đều được chỉnh sửa lại đôi chút để ứng dụng vào nhiệm vụ mới. Ranger Raptor có lẽ không phải là mẫu xe phù hợp nhất để truy đuổi tội phạm với tốc độ tối đa xấp xỉ 170 km/h nhưng ở chiến dịch thực hiện ở địa hình khó, đây được cảnh sát Anh cho là cỗ máy tuyệt vời để chinh phục thử thách ngay cả khi phải vận hành ở tốc độ không thấp nhờ giảm xóc Fox hay chế độ lái Baja.

 

 

 

Ngược lại, phiên bản hiệu suất cao của Focus là Focus ST lại là ứng viên hoàn hảo cho các cuộc truy đuổi tốc độ cao ngoài đường nhựa. Cả 2 cái tên trên đều đã được phân nhánh xe chuyên dụng là Ford Special Vehicle Preparation làm lại với phần cứng kèm phần mềm riêng hỗ trợ cho công việc của cảnh sát như đèn báo hiệu gắn trần và tản nhiệt, bộ đàm hay body kit bảo vệ riêng.

 

 

Tại châu Âu, Anh nổi tiếng là quốc gia chuộng xe Ford nhất nhì khu vực này, trái với xu thế "người nhà dùng xe nhà" tại các nước khác như Đức hay Pháp. Mẫu xe bán chạy nhất ở nước này trong nhiều năm trở lại đây tới từ thương hiệu Mỹ chính là chiếc Fiesta.

 

 

Ngay cả ở quê nhà Mỹ, Focus ST hay Ranger/Ranger Raptor cũng chưa lần nào được sử dụng làm xe cảnh sát từ trước đến nay. 2 dòng xe Ford gắn liền với biểu tượng hành pháp nước này là Explorer (tên riêng Police Interceptor) và F-150. Tại một số quốc gia châu Á hay Australia cũng có xe bán tải được chọn làm xe cảnh sát nhưng cái tên được xướng lên thường là Toyota Hilux.

 

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Ford Bình Thuận hoặc gọi ngay Hotline 09 09 09 23 27. Xin chân thành cảm ơn.

Bài viết khác

Lượt xem: 1168
Không chịu thua kém các đối thủ tới từ FCA và GM là Ram Pickup và Chevrolet Silverado, Ford F-150 thế hệ mới sẽ sử dụng các trang bị cao cấp nhất để mang lại cảm giác tiện nghi không kém SUV hay sedan trong cabin.
Lượt xem: 924
Hầu hết các thương hiệu xe tại Mỹ đã đáp ứng lời kêu gọi của chính phủ đi vào sản xuất thiết bị y tế, có chăng mình Ford tạm thời là hãng thực hiện công đoạn này thông minh hơn cả.
Lượt xem: 982
Nguyên nhân là bởi các điều khoản đã được người dùng cam kết trước khi mua siêu xe Ford GT.
Lượt xem: 977
Phiên bản hiệu suất cao Focus RS vừa được các nguồn tin thân cận với Ford thừa nhận sẽ bị lùi ngày ra mắt xuống 2022 hoặc thậm chí là 2023.
Lượt xem: 1181
Bài đăng tuyển dụng của Ford bất ngờ để lộ thời điểm ra mắt Ford Mustang thế hệ kế tiếp.
Lượt xem: 899
Khách hàng Mỹ ở mọi lứa tuổi đang tỏ rõ sự ưu ái phiên bản 400 mã lực Ford Explorer ST đời mới.
X